1000 ngày quyết định tương lai
Khoảng thời gian 1000 ngày kể từ khi người mẹ mang thai cho đến lúc đứa trẻ tròn 2 tuổi được xem là giai đoạn then chốt, quyết định tương lai một con người. Vấn đề dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hợp lý thật sự đáng được lưu tâm.
Bạn đang
Nếu bạn "trễ" kinh, rất có thể bạn đang mang thai.
Nếu bạn đang mang thai và chưa biết phải làm gì, Marie Stopes International tại Việt Nam sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn.
Tổng đài hỗ trợ 1900 55 88 82 - Cùng bạn chia sẻ những băn khoăn thầm kín

Hoạt động liên tục từ 7h30 đến 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy!
Thuốc cấy tránh thai
Thuốc cấy tránh thai là một biện pháp tránh thai dài hạn với nhiều ưu điểm nổi bật như hiệu quả tránh thai cao (99,95%), phát huy tác dụng ngay sau 24 giờ cấy và giúp tránh thai trong vòng 3 năm, phù hợp với chị em phù nữ ở nhiều độ tuổi (từ 15-49). Đây có thể là một lựa chọn tốt về tránh thai cho bạn!
Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả
Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy chỉ là một dạng tổn thương lành tính nhưng lại gây ra cho chị em một số khó chịu như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm đạo... và nghiêm trọng hơn, có thể ảnh hưởng đến thiên chức sinh sản của người phụ nữ.
Xét nghiệm thai sớm
Xét nghiệm thai sớm là một loại xét nghiệm đơn giản nhằm giúp phát hiện tình trạng có thai của người phụ nữ từ thời kỳ đầu của thai nghén.
Xét nghiệm thai sớm
Xét nghiệm thai sớm là một loại xét nghiệm đơn giản nhằm giúp phát hiện tình trạng có thai của người phụ nữ từ thời kỳ đầu của thai nghén
Tư vấn và xét nghiệm HIV tự nguyên
Tư vấn và xét nghiệm tự nguyện HIV (HIV VCT) là dịch vụ dành cho tất cả những ai muốn biết về tình trạng HIV của mình. Các tư vấn viên và xét nghiệm viên giàu kinh nghiệm và thân thiện tại các phòng khám Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) sẽ cho bạn những lời tốt nhất và làm xét nghiệm HIV cho bạn. Dịch vụ HIV VCT được cung cấp tại phòng khám MSIVN trên nguyên tắc đảm bảo bí mật và hoàn toàn tự nguyện. Xét nghiệm hay không là do chính bạn quyết định!
Sàng lọc sớm ung thư vú
Tổ chức Y tế Thế giới ước tính mỗi năm trên thế giới có thêm hơn 1 triệu phụ nữ bị ung thư vú. Ung thư vú có thể chữa trị được. Phát hiện u càng sớm, kết quả điều trị mang lại sẽ càng tốt.
Sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung là nguyên nhân gây tử vong do ung thư xếp hàng thứ hai ở phụ nữ Việt Nam, sau ung thư vú. Khám sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc thường xuyên giúp phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.
Chấm dứt thai nghén an toàn
Có nhiều người rất chắc chắn khi quyết định lựa chọn hình thức chấm dứt thai nghén nhưng một số khác lại cảm thấy do dự về điều đó. Tại các phòng khám Marie Stopes International Việt Nam, đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm sẽ cùng chia sẻ, thảo luận với bạn để từ đó, bạn có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất.
[1] 2 3 Next Last