Dịch vụ cung cấp
Các dịch vụ Kế hoạch hóa Gia đình, Đình chỉ thai nghén an toàn, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khám và Điều trị một số bệnh phụ khoe thường gặp, Chăm sóc trước và sau sinh và Các dịch vụ khác
Tình chị em – mạng lưới trạm y tế xã/phường được nhượng quyền xã hội các dịch vụ SKSS – KHHGĐ
Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) hỗ trợ kỹ thuật cho Sở Y tế các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế và Vĩnh Long để thiết lập mô hình nhượng quyền xã hội các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình tại các trạm y tế xã/phường mang tên “Tình chị em”.
BlueStar – Ngôi sao xanh – các phòng khám tư nhân được MSIVN nhượng quyền xã hội các dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ
MSIVN đào tạo, chuẩn hóa và giám sát đảm bảo chất lượng cho các phòng khám tư nhân mang tên BlueStar – Ngôi sao xanh cung cấp các dịch vụ sức khỏe sinh sản tại 7 tỉnh/thành phố trên cả nước.
Phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes
Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) hiện đang vận hành 10 phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình tại 9 tỉnh/thành phố trên cả nước.
Tìm Phòng khám Marie Stopes International Việt Nam
Tất cả các trung tâm Marie Stopes hoạt động theo nguyên tắc “sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ khi nào bạn đến”, vì vậy bạn có thể không cần phải đặt hẹn trước khi đến trung tâm thăm khám. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn bí mật, hiệu quả, chuyên nghiệp và rất thân thiện.
Các Phòng khám MSIVN
Các Trung tâm MSIVN với đội ngũ bác sĩ và nữ hộ sinh chuyên nghiệp luôn chú trọng đến nhu cầu và sức khỏe của từng khách hàng. Chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong một môi trường thân thiện, ấm áp và chia sẻ.
[1] 2 Next Last