Phòng khám MSI Tân Tạo
Phòng khám Marie Stopes Tân Tạo Phòng khám Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes tại khu công nghiệp Tân Tạo Địa chỉ: 313 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM ĐT: (08) 626 00 442
Dịch vụ cung cấp
Các dịch vụ Kế hoạch hóa Gia đình, Đình chỉ thai nghén an toàn, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khám và Điều trị một số bệnh phụ khoe thường gặp, Chăm sóc trước và sau sinh và Các dịch vụ khác
Trải nghiệm sự khác biệt tại phòng khám Marie Stopes International
Tới phòng khám sản phụ khoa - kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes International tại Việt Nam để cảm nhận sự khác biệt!
Tại đây, bạn chính là người quan trọng nhất!
Tình chị em – mạng lưới trạm y tế xã/phường được nhượng quyền xã hội các dịch vụ SKSS – KHHGĐ
Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) hỗ trợ kỹ thuật cho Sở Y tế các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế và Vĩnh Long để thiết lập mô hình nhượng quyền xã hội các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình tại các trạm y tế xã/phường mang tên “Tình chị em”.
BlueStar – Ngôi sao xanh – các phòng khám tư nhân được MSIVN nhượng quyền xã hội các dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ
MSIVN đào tạo, chuẩn hóa và giám sát đảm bảo chất lượng cho các phòng khám tư nhân mang tên BlueStar – Ngôi sao xanh cung cấp các dịch vụ sức khỏe sinh sản tại 7 tỉnh/thành phố trên cả nước.
Phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes
Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) hiện đang vận hành 10 phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình tại 9 tỉnh/thành phố trên cả nước.
Phòng chống nhiễm khuẩn
Mọi thành viên của tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam đều phải tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế về phòng chống nhiễm khuẩn nhằm ngăn chặn việc lây lan vi sinh vật gây bệnh và bệnh tật.
Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ y tế
Tại các phòng khám Marie Stopes, mọi khách hàng và gia đình của họ đều được tiếp đón và phục vụ trong môi trường thân thiện, không nhiều tính y tế, được tôn trọng, chia sẻ và chăm sóc tận tình. Tính bí mật cũng luôn được bảo đảm cho mọi khách hàng tại các phòng khám MSIVN trên toàn quốc.
[1] 2 3 4 Next Last