Thông cáo báo chí: Marie Stopes Việt Nam – “10 ngày tôn vinh khách hàng”

Marie Stopes Việt Nam – 10 ngày tôn vinh khách hàng
Việt Nam, ngày 24 tháng 6, năm 2015 – Marie Stopes Việt Nam sẽ tổ chức hoạt động 10 ngày đếm ngược tôn vinh các khách hàng để đánh dấu sự kiện Marie Stopes International đón chào khách hàng thứ 100 triệu.

100 trieu-01.jpgMarie Stopes Việt Nam là thành viên của  Marie Stopes International, một tổ chức toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, được thành lập tại nước Anh vào năm 1976. Vào ngày 24 tháng 6 tới đây, chúng tôi sẽ tổ chức “Ngày thứ 100 triệu” để kỷ niệm sự kiện đón chào khách hàng thứ 100 triệu.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Trưởng Đại diện của Marie Stopes Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù chưa biết được chính xác phòng khám MSI tại quốc gia nào được đón khách hàng thứ 100 triệu, nhưng chúng tôi vẫn tự hào mình là một phần của dấu mốc quan trọng này. Tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức 10 ngày đếm ngược để tôn vinh các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn MSI là điểm đến về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình”. Từ ngày 24 đến 30 tháng 6, chúng tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện và thành tựu của tổ chức trên website và trên trang Facebook. Vào Ngày thứ 100 triệu (24 tháng 6), tất cả các khách hàng sẽ được miễn phí khám phụ khoa khi đến sử dụng dịch vụ tại các phòng khám MSI trên toàn quốc, ngoài ra, trong thời gian này, khách hàng còn có cơ hội được nhận phần quà là gói khám tổng quát có trị giá lên tới 1,000,000 VNĐ.”

Ghi chú cho Biên tập viên

Để liên hệ về phỏng vấn cũng như thông tin và hình ảnh, xin liện hệ:
Email:    tram.nn@mariestopes.org.vn
Telephone: +84 912893964

Thông tin chung về Marie Stopes International
Marie Stopes International là một tổ chức phi chính phủ đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ kế hoạch hóa gia đình. Trụ sở chính của MSI đặt tại London, Anh Quốc. Đến nay MSI đang hoạt động tại 40 quốc gia trên 6 châu lục, chủ yếu là các nước đang phát triển. Năm 2014, MSI toàn cầu đã phục vụ hơn 13 triệu phụ nữ, tạo ra hơn 28 triệu năm tránh thai cho các cặp đôi có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình.

MSI đến Việt nam từ năm 1989 và đã hợp tác chặt chẽ với các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chính phủ để thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình tại nhiều địa phương trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với sứ mệnh “đảm bảo quyền căn bản của cá nhân trong việc sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn” MSIVN đã và đang bền bỉ và nỗ lực mang lại các dịch vụ chăm sóc SKSS và KHHGĐ cho cộng đồng cũng như hợp tác hiệu quả với các đối tác để mở rộng tiếp cận dịch vụ tại Việt Nam. MSIVN hiện đang hỗ trợ một mạng lưới 12 phòng khám sản phụ khoa- kế hoạch hóa gia đình mang tên Marie Stopes International, hai mạng lưới nhượng quyền xã hội Bluestar (300 cơ sở y tế tư nhân) và Tình chị em (trên 200 trạm y tế xã) và một chương trình thúc đẩy cung ứng dịch vụ kế hoạch hóa gia đình dài hạn và vĩnh viễn tại 31 tỉnh thành trên toàn quốc. Năm 2014, mạng lưới này đã phục vụ hơn 3,5 triệu lượt khách hàng, tạo ra hơn 2,9 triệu năm tránh thai cho các cặp đôi và tập huấn nâng cao năng lực cung ứng dịch vụ kế hoạch hóa gia đình cho gần 1000 người cung cấp dịch vụ công lập và ngoài công lập. MSI cam kết mạnh mẽ trong việc hợp tác với Việt nam để góp phần hoàn thành các mục tiêu chăm sóc SKSS và KHHGĐ của người dân Việt nam một cách bền vững.