Thuốc uống tránh thai

Viên uống tránh thai kết hợp


Là viên thuốc tránh thai có chứa 2 loại hóc môn giống như trong cơ thể người phụ nữ (Oestrogen và Progesteron).
Thuốc có tác dụng:

  • Ngăn cản buồng trứng phóng thích trứng (sự rụng trứng) làm đặc chất nhầy cổ tử cung, từ đó ngăn cản một phần sự xâm nhập của tinh trùng
  • Không cho niêm mạc tử cung phát triển đủ để trứng làm tổ và phát triển (ngăn cản sự làm tổ của trứng).


Ưu điểmGiảm đau bụng kinh

Cách sử dụng: uống mỗi ngày 1 viên vào giờ nhất định. Với vỉ 28 viên, khi hết vỉ phải uống viên đầu tiên của vỉ tiếp theo vào ngày hôm sau, dù vẫn đang còn kinh.
Với vỉ 21 viên, khi hết vỉ, nghỉ 7 ngày rồi dùng tiếp vỉ sau, dù vẫn đang còn kinh.

Lưu ý khi quên uống thuốc: Uống bù ngay viên quên khi nhớ ra. Nếu quên 2 viên, uống bù ngay 1 viên khi nhớ ra, uống viên trong ngày như binh thường. Nếu quên 3 viên, uống bù ngay 1 viên khi nhớ ra, uống viên trong ngày như bình thường và phải sử dụng biện pháp tránh thai hỗ trợ khác trong vòng 7 ngày kế tiếp. Ngừng thuốc, bạn có thể có thai ngay.

Hiệu quả tránh thai: 99%
Viên thuốc tránh thai chỉ có Progestin

Thành phần: Chứa hooc môn Progestogen.
Ưu điểm: Giúp vòng kinh đều hơn, giảm đau bụng kinh và phù hợp với hầu hết phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Cách sử dụng: Phụ nữ uống mỗi ngày 1 viên vào giờ nhất định. Dùng vỉ kế tiếp ngay sau khi hết vỉ trước. Không ngừng giữa 2 vỉ.

Lưu ý khi quên uống thuốc: Uống bù ngay viên quên khi nhớ ra và phải sử dụng biện pháp tránh thai hỗ trợ khác trong vòng 2 ngày kế tiếp.

Hiệu quả tránh thai: 98%

 

Gọi 1900 55 88 82 để có thêm thông tin và đặt hẹn.

Marie Stopes International tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, không phán xét và kín đáo.