Ngôi sao MSI: Chị Nguyễn Thị Lệ, Marie Stopes Việt Nam
Nằm trong những hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Marie Stopes International, Bản tin OpenDoor sẽ giới thiệu những thành viên gắn bó lâu năm với tổ chức và có những đóng góp quan trọng với thành công của MSI.
Tự hào 40 năm Marie Stopes International
Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức toàn cầu cung cấp các biện pháp tránh thai và dịch vụ phá thai an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái. MSI được thành lập vào năm 1976 với một sứ mệnh đơn giản: Sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn.
Hội thảo phổ biến và lập kế hoạch triển khai chăm sóc sức khỏe bà mẹ - trẻ em
(ĐCSVN) - Sáng 25/8, tại Hà Nội, Vụ Sức khỏe bà mẹ - trẻ em (Bộ Y tế) tổ chức Hội thảo phổ biến và lập kế hoạch triển khai chăm sóc sức khỏe (CSSK) bà mẹ - trẻ em với sự chủ trì của Lãnh đạo Vụ. Tới dự Hội thảo có gần 300 cán bộ Sở Y tế, trung tâm CSSK sinh sản 29 tỉnh, thành phía Bắc.
Hiệu quả từ mô hình nhượng quyền xã hội “tình chị em” tại huyện Trấn Yên
Sau một thời gian hoạt động, mô hình nhượng quyền xã hội "Tình chị em" đã gặt hái được nhiều thành công.
Phòng Thương hiệu “Tình chị em”: Đa dạng hóa các hình thức hoạt động
Cùng với 3 huyện, thành phố: Yên Bình, thành phố Yên Bái, Trạm Tấu, tại 10 xã của huyện Trấn Yên, mô hình Phòng Thương hiệu “Tình chị em” đã đạt được những kết quả đáng khích lệ
Người dân vùng khó khăn được góp tiếng nói về chất lượng dịch vụ KHHGĐ
Với mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản hướng đến sự hài lòng của người bệnh, dự án Tăng cường trách nhiệm giải trình trong cung cấp dịch vụ y tế tại 2 vùng khó khăn của Lâm Đồng và Quảng Bình sẽ trở thành mô hình mẫu nhằm nhân rộng tại nhiều địa phương trong tương lai.
Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Cao Bằng Tổ chức phẫu thuật triệt sản tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng
Trong 02 ngày 2 - 3/6/2016, Tổ chức Marie Stopes Intenational tại Việt Nam (MSIVN) - Trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và Chi cục Dân số-KHHGĐ phối hợp với các đơn vị Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức đợt phẫu thuật triệt sản miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa huyện cho các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có nhu cầu thuộc 6 xã của 02 huyện: Hưng Đạo, Đình Phùng, Hồng Trị, Bảo Toàn (huyện Bảo Lạc) và Nam Cao, Thái Học (huyện Bảo Lâm).
90% Khách hàng hài lòng với phòng khám BlueStar - Ngôi sao xanh
Trong 9 năm hoạt động, Bluestar đã cung ứng dịch vụ chăm sóc SKSS thiết yếu cho hơn 6 triệu khách hàng, trong đó có hơn 1,7 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ KHHGĐ.
Marie Stopes hỗ trợ đưa các sản phẩm phương tiện tránh thai chất lượng tới người  dân Việt Nam
Tối 26/12, Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế) phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015” cho các sản phẩm phương tiện tránh thai (PTTT), hàng hóa sức khỏe sinh sản (SKSS) có chất lượng và được tin dùng tại Việt Nam.
Đầu tư 1 USD chăm sóc SKSS nữ công nhân, thu lợi ích 12,9 USD
GiadinhNet - Những bằng chứng bước đầu về lợi ích chi phí của đầu tư vào chăm sóc sức khỏe cho nữ công nhân đã được tính toán và lượng hóa, với tỉ lệ 1/12,9. Điều này có nghĩa là cứ đầu tư 1 đô la Mỹ vào chăm sóc SKSS cho nữ công nhân, doanh nghiệp có thể thu lại lợi ích kinh tế tương đương với 12,9 đô la
[1] 2 3 4 5 6 7 8 Next Last