Phòng tránh mang thai ngoài ý muốn
Bạn muốn biết bí quyết tránh mang thai ngoài ý muốn?
Và bạn có biết... Nếu 100 phụ nữ quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai, thì khoảng 80 - 90 người trong số họ sẽ có thai trong vòng một năm.
Phòng tránh các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục
Phòng tránh các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục cho bạn và những người thân yêu.
Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bà mẹ trước khi mang thai
(Nhịp điệu ngày mới) - Mong muốn sinh ra được những em bé khỏe mạnh và thông minh có lẽ là among muốn của tất cả các ông bố bà mẹ, chình vì vậy việc chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ trước khi mang thai là một vấn đề cần được đặc biệt quan tâm.
Hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ bà mẹ trước khi sinh
Hy vọng về một cuộc sinh nở vuông tròn là mong muốn của bất kì người phụ nữ nào khi mang thai, ngày nay với khoa học kĩ thuật tiên tiến, hiện đại thì có thể giúp kiểm soát được hoàn toàn sức khỏe bà mẹ và thai nhi trong suốt chu kì mang thai, giảm đi rất nhiều nỗi lo âu cho sản phụ cũng như người thân của họ.
Xã hội hóa y tế
Việt Nam là một quốc gia trẻ có tốc độ phát triển kinh tế xã hội cao với hơn 24 triệu phụ nữ trong độ tuổi sinh sản (từ 15-49 tuổi), nhu cầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình là rất lớn, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này việc hợp tác giữa ngành y tế công và y tế tư nhân trở thành một xu hướng tất yếu. Một ví dụ điển hình cho sự kết hợp tiến bộ và hiệu quả này là mô hình nhượng quyền xã hội dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản mang tên BlueStar. Đây là một hình thức khá mới mẻ trong việc khai thác nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
Thẻ dịch vụ - Hỗ trợ chi phí cho chị em có hoàn cảnh khó khăn
Dự án Nhượng quyền xã hội BlueStar-Ngôi sao xanh phát hành thẻ dịch vụ với mục tiêu hỗ trợ chi phí tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và tránh thai dài hạn cho phụ nữ nông thôn, công nhân lao động tại các khu công nghiệp và đặc biệt là nhóm phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Vì chất lượng dân số
Câu chuyện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bà con vùng cao và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ Marie Stopes International Việt Nam nhằm giúp bà con có cơ hội tiếp cận với các kiến thức và dịch vụ về chăm sóc SKSS và KHHGĐ.
Vì chất lượng dân số
Câu chuyện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bà con vùng cao và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ Marie Stopes International Việt Nam nhằm giúp bà con có cơ hội tiếp cận với các kiến thức và dịch vụ về chăm sóc SKSS và KHHGĐ.
VTV1-Tạp chí Phụ nữ: Thẻ dịch vụ - Cơ hội chăm sóc sức khỏe cho chị em nghèo
Bên cạnh hoạt động cung cấp dịch vụ tại hệ thống 10 phòng khám trên 9 tỉnh/thành phố, Marie Stopes International tại Việt Nam còn thực hiện nhiều dự án phát triển cộng đồng, mang lại lợi ích cho phụ nữ, nhất là những chị em có điều kiện sống khó khăn.
[1] 2 Next Last