Xét nghiệm thai sớm

Xét nghiệm thai sớm là một loại xét nghiệm đơn giản nhằm giúp phát hiện tình trạng có thai của người phụ nữ từ thời kỳ đầu của thai nghén (Tùy theo từng loại xét nghiệm, thời gian sớm nhất là sau 7 ngày tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối).

 

Tại phòng khám Marie Stopes International Việt Nam, bạn sẽ được đón tiếp thân thiện, cùng trao đổi với tư vấn viên để tìm hiểu về nhu cầu, tiền sử sản khoa và bệnh tật. Sau đó cán bộ y tế sẽ giúp bạn làm 1 xét nghiệm đơn giản để biết mình đang có thai hay không. Kết quả sẽ có sau khoảng 10 phút.

 

Tùy vào kết quả xét nghiệm và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn, cán bộ y tế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chăm sóc thai nghén, làm mẹ an toàn hoặc các biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, hay đình chỉ thai nghén an toàn.

 

Gọi Tổng đài Hỗ trợ 1900 55 88 82 để có thêm thông tin và đặt hẹn.

Marie Stopes International tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, không phán xét và kín đáo.

 

Nhấn chuột để tham khảo thêm tài liệu về chăm sóc thai nghén hoặc các biện pháp tránh thai hiện đại hoặc đình chỉ thai nghén an toàn.

 

Các tin khác